Trang chủ
Tin nhà trường
TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHỐNG DỊCH COVID-19 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT

TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHỐNG DỊCH COVID-19 TRƯỚC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT

            Trước kì thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến 11/8/2020, trường THPT Ngô Sĩ Liên đã tổ chức khử khuẩn bàn ghế, khuôn viên nhà trường, trang bị thêm máy đo thân nhiệt, khẩu trang…phòng dịch Covid-19.

  

Thầy giáo Lưu Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí của Trung tâm kiểm dịch bệnh tật tỉnh Bắc Giang trong buổi phu khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, lớp học.

           Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kể từ đầu năm đến nay, thầy giáo Lưu Văn Xuân – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng BGH đã tập chung chỉ đạo tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và hơn 1500 em học sinh luôn nâng cao tinh thần “ chống dịch như chống giặc”. Trước kì thi tốt nghiệp THPT, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm kiểm dịch bệnh tật tỉnh Bắc Giang tiến hành phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường.

               “ Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại thì việc an toàn cho các thí sinh trong kì thi tốt nghiệp sắp tới phải đặt lên hàng đầu”. thầy Xuân nói.

       

 Các đồng chí của trung tâm kiểm dịch bệnh tật tỉnh Bắc Giang

tiến hành phun khử khuẩn trong các phòng học

           Trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay, trường THPT Ngô Sĩ Liên là điểm thi có 36 phòng thi chính thức và 8 phòng thi dự phòng đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tổng số 832 thí sinh đăng kí dự thi trong đó có 500 thí sinh là HS của trường THPT Ngô Sĩ Liên, 250 thí sinh của trường CĐ KTCN và hơn 82 thí sinh tự do.

            Là một điểm thi lớn, nhà trường đặc biệt quan tâm tới công tác chuẩn bị. Ngoài việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho kì thi, nhà trường còn trang bị thêm nước rửa tay khô, xà phòng rửa tay, khăn giấy, khẩu trang cho tất cả các thầy cô, giám thị và thí sinh tham gia kỳ thi.

         

 Nhà trường trang bị nước rửa tay khô, khăn giấy dọc các hành lang

của các phòng thi cho các giám thị và thí sinh

              Ngoài ra, Điện lực thành phố Bắc Giang cũng đã trao tặng nhà trường 1.200 chiếc khẩu trang y tế, món quà rất ý nghĩa vào thời điển hiện tại và “tiếp sức mùa thi 2020”.

          

Điện lực thành phố Bắc Giang trao tặng 1.200 chiếc khẩu trang y tế cho nhà trường. Thầy giáo Lưu Văn Xuân, Cô giáo Ngô Thị Mai Chi – BTĐT và đội Thanh niên xung kích “tiếp sức mùa thi” tiếp nhận món quà.

          Thầy Xuân cũng nhắn nhủ tới các phụ huynh và các thí sinh “hãy đeo khẩu trang, không tụ tập chỗ đông người, thực hiện giãn cách đúng quy định, nếu có biểu hiện sốt, ho..cần báo ngay cho trưởng điểm thi”.

           Với sự chuẩn bị tích cực của nhà trường nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, hy vọng kỳ thi sẽ diễn ra một cách an toàn nhất và hiệu quả cao.

                                      Tác giả bài viết và hình ảnh: Cô giáo Ngô Thị Mai Chi

                                                                   Bí thư đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên

File đính kèm :

Đăng bình luận