Trang chủ
Tin nhà trường
MỘT VÀI GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU K74-THPT NSL MÙA THI 2022

MỘT VÀI GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU K74-THPT NSL MÙA THI 2022

(THPT-NSL) - Xuất sắc giành điểm cao các môn khối thi xét tuyển đại học nói chung và môn tiếng Anh nói riêng, các bạn là những gương mặt điển hình trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Không chỉ là lớp trưởng năng động, nhiệt huyết, bạn Ngô Thế Nguyên – Lớp 12A5 còn luôn đứng trong top đầu về thành tích học tập của lớp cũng như trong top đầu khối A1 các kỳ thi thử Đại học nhà trường tổ chức. Kết quả thi Tốt nghiệp THPT của Nguyên tổng điểm khối A1 là 27,9 (Toán: 8,8; Tiếng Anh: 9,8; Vật lý: 9,25). Một trong những bí quyết đạt điểm cao của Nguyên là chú tâm nghe giảng kết hợp ghi chép khoa học, do đó bạn ghi nhớ bài nhanh và khắc sâu kiến thức được truyền đạt. Ngoài giờ học bạn luôn tìm hiểu, mở rộng nâng cao những gì đã được học, tích cực làm bài tập tự luyện để củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Học nhưng không lơ là nhiệm vụ được giao, bạn đã cùng tập thể 12A5 nỗ lực phấn đấu đạt được danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc năm học 2021-2022  cùng với nhiều thành tích trong hoạt động phong trào của Đoàn trường.

Bạn Ngô Thế Nguyên (bên phải) và bạn cùng lớp.

Bùi Ngọc Khánh Linh – Lớp 12A8 là thí sinh đạt điểm cao nhất khối D1 của K74-THPT Ngô Sĩ Liên với số điểm 27,3 (Toán: 8,0; Tiếng Anh: 9,8: Văn: 9,5). Khi được hỏi về phương pháp học tập, bạn cho biết để không bị mất điểm ở những câu hỏi cơ bản, bạn cố gắng nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, về phần bài tập thực hành, bạn làm tất cả các bài từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và phân bổ thời gian khoa học cho các môn. Với cách học chỉn chu, thái độ học tập nghiêm túc, không coi nhẹ những bài tập và kiến thức cơ bản, bạn đạt giải Ba môn tiếng Anh cuộc thi chọn học sinh giỏi Văn hóa cấp tỉnh năm học 2021-2022. Đối với bạn, điều quan trọng nhất là sự yêu thích sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê với môn học, chắc chắn sẽ học tốt và đạt kết quả mong muốn. Song song với việc học bạn vẫn nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, ngoại khóa, văn nghệ để trau dồi kỹ năng sống hoàn thiện bản thân.

Bùi Ngọc Khánh Linh - 12A8

Bạn Trần Ngọc Định – A5K74

27,7 điểm khối A1 & 27,2 điểm khối D

Bạn Đỗ Thanh Thủy – A8K74

27,1 điểm điểm khối D

Bạn Nguyễn Hoàng Ngân – A8K74

9,8 điểm môn Tiếng Anh – Giải Ba Tiếng Anh HSG Văn hóa cấp tỉnh

Tập thể A5K74 & A8K74 có nhiều bạn đạt điểm cao Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

Tác giả: Cô Trịnh Thủy Lưu – GV Tiếng Anh, tổ Ngoại ngữ

File đính kèm :

Đăng bình luận