Trang chủ
Tin nhà trường
HỘI TRẠI “ CHÀO K 72” VÀ ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

HỘI TRẠI “ CHÀO K 72” VÀ ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

Ngày 21,22 tháng 8 năm 2017 Trường THPT Ngô Sĩ Liên (Bắc Giang) đã tổ chức hội trại với chủ đề “Chào K72” và chương trình giao lưu văn nghệ “Tự hào truyền thống, vững bước tương lai” để chào đón thế hệ học sinh khóa 72 của nhà trường và tạo hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, lành mạnh, không khí phấn khởi cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới .

            Với mục đích tạo ra những hoạt động trải nghiệm bổ ích, sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới, trường THPT Ngô Sĩ Liên đã tổ chức cuộc thi hội trại vào chiều ngày 21, sáng ngày 22/8/2017 và chương trình giao lưu văn nghệ vào tối 21/8/. Chương trình đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với tất cả thầy và trò nhà trường.

NGƯT. Ths Lưu Hải An – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng khai mạc chương trình

Chương trình hội trại với chủ đề “Chào K72” đã thu hút được sự tham gia của tất cả thầy cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh nhà trường. Mỗi khối cùng trang trí trong 01 trại chung đã tạo ra tinh thần đoàn kết, hợp tác và cùng sáng tạo. Nội dung trình bày trong trại gồm: Góc thư viện; Góc đồ thủ công tự làm của hs; Góc nghệ thuật; Góc đồ uống giải khát tự pha chế (không có đồ uống chứa cồn, rượu, bia); Góc quảng cáo giới thiệu về HS các lớp và giáo viên trong khối; Góc định hướng nghề nghiệp (ngành, nghề, các trường đại học, du học); Góc giới thiệu về cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4....Bố cục các gian trại được trình bày hợp lý, khoa học mang tính thẩm mỹ cao. 

Cổng trại K71

 

Góc giới thiệu về các lớp

Góc giới thiệu về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Pháo hoa chào mừng đêm giao lưu văn nghệ

Màn chào hỏi của thầy cô chủ nhiệm K72

Các thầy cô chủ nhiệm K72

Một số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ

Chương trình hội trại và giao lưu văn nghệ của trường THPT Ngô Sĩ Liên đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với thầy cô giáo và các em học sinh. Chương trình là sự khởi đầu và cũng như lời chúc tới hội đồng giáo dục nhà trường một năm học mới với những thắng lợi mới!

(Ảnh: CLB Nhiếp ảnh trường THPT Ngô Sĩ Liên, Nguyễn Hương My, Cô Ngô Thị Mai Chi

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền – Bí thư ĐTN)

 

 

 

 

 

File đính kèm :

Đăng bình luận