Tin nhà trường
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Sáng ngày 28 tháng 9 tại Hội trường tầng 1 tòa nhà B2 trường THPT Ngô Sĩ Liên đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Viên chức và người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị có: Ông Lưu Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Bà Đặng Thị Minh Ngọc - Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Nguyên - Chủ tịch Công đoàn trườn và toàn thể CB,GV, NV nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2020 - 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2019 - 2020; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tham luận của Tổ Toán – Tin tại Hội nghị

Tham luận của Tổ Hóa – Sinh tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức trao Bằng khen, Giấy khen của cấp trên cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020.

Các đồng chí đạt danh hiệu “”Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”

Đ/c Lê Anh Tuấn nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Các đ/c nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

Đ/c Nguyễn Thị Mai Phượng nhận giải ba Quốc gia

cuộc thi “”ATGT cho nụ cười ngày mai”

Đ/c Nguyễn Thị Hằng nhận giải KK Quốc gia

cuộc thi “”ATGT cho nụ cười ngày mai”

Đ/c Nguyễn Thu Hương nhận Bằng khen của Công doàn GD Việt Nam

Đ/c Nguyễn Thị Hiên nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh

Đ/c Hoàng Anh nhận Giấy khen của BTV Công đoàn GD tỉnh

Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2020 với các nội dung:

1. Phấn đấu hoàn thành toàn diện xuất sắc chương trình nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 với chủ đề:

“Kỷ cương – Nền nếp; Chủ động – Sáng tạo; Chất lượng – Hiệu quả”

1. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu giáo dục bậc học trên toàn địa bàn phụ trách, làm tốt công tác quản lý học sinh.
  2. Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và các công tác khác theo quy định của ngành và địa phương.
  3. Chỉ đạo thực hiện toàn diện các lĩnh vực chuyên môn theo chức năng của đơn vị TPHT Ngô Sĩ Liên.
  4. Danh hiệu thi đua:
    • Đảng bộ đạt: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;
    • Nhà trường đạt danh hiệu: Tập thể Lao động Xuất sắc, Cờ thi đua của UBND tỉnh
    • Công đoàn: Vững mạnh
    • Đoàn Thanh niên: Vững mạnh
    • Tỉ lệ CBCCVCNLĐ đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến: trên 80%
    • Danh hiệu thi đua cá nhân: Danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở 10; Danh hiệu Lao động Tiên tiến 65; Danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh 01; Bằng khen của Bộ 01; Bằng khen của UBND tỉnh 01.
    • Phát triển Đảng: Bồi dưỡng cảm tình Đảng ít nhất 01 quần chúng ưu tú.
    • Lớp Tiên tiến Xuất sắc: 5
    • Lớp tiên tiến: 22

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Xuân – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và kêu gọi toàn thể CBVC cơ quan phát huy truyền thống sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, tinh thần đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN – LÊ NGUYÊN