Trang chủ
Tin nhà trường
GIAO LƯU CHUYÊN MÔN GIỮA TỔ TOÁN TIN TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN VÀ TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

GIAO LƯU CHUYÊN MÔN GIỮA TỔ TOÁN TIN TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN VÀ TRƯỜNG THPT LẠNG GIANG SỐ 1

      Phạm Văn Gia                            

Giáo viên trường THPT Ngô Sĩ Liên               

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2018, tại Trường THPT Lạng Giang số 1, tổ Toán Tin của hai trường THPT Ngô Sĩ Liên và THPT Lạng Giang số 1 đã có buổi giao lưu nhằm tăng cường trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà trường.

Sân trường THPT Lạng Giang số 1

Tham gia buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo và toàn thể giáo viên tổ Toán tin của hai nhà trường.

Quang cảnh buổi giao lưu chuyên môn

Trước khi diễn ra nội dung chính trong buổi giao lưu về công tác chuyên môn, toàn thể lãnh đạo và giáo viên hai đơn vị đã tham quan phòng truyền thống và cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy của trường THPT Lạng Giang số 1.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Đỗ Thị Bích Hường – tổ trưởng chuyên môn trường THPT Lạng Giang số 1 và đồng chí Nguyễn Đăng Kỹ - tổ trưởng chuyên môn trường THPT Ngô Sĩ Liên đã giới thiệu các đại biểu và thành phần tham gia; báo cáo những kết quả, thành tích đã đạt được của tổ Toán hai nhà trường trong năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Phong tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Mạc Văn Bính - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lạng Giang số 1 đã ôn lại truyền thống giữa hai trường. Mối quan hệ này được thầy Phạm Đình Thìn và thầy Ngô Phi Tấn – Nguyên hiệu trưởng hai trường đặt nền móng và được các thế hệ lãnh đạo, giáo viên hai nhà trường dày công vun đắp. Thầy Lê Văn Lực – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Sĩ Liên bày tỏ sự vui mừng trước sự tiếp đón chu đáo, tình cảm của trường bạn. Thầy khẳng định mối quan hệ gắn bó của hai trường sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng bền chặt, sự trao đổi chuyên môn, giao lưu của 2 trường nói chung và tổ Toán nói riêng sẽ tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới.

Đồng chí Lê Văn Lực -Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Sĩ Liên phát biểu tại buổi giao lưu

Tiếp đó, trong phần giao lưu chuyên môn, giáo viên tổ Toán hai trường đã có những trao đổi chia sẻ cởi mở về hoạt động chuyên môn giảng dạy, biên soạn tài liệu dạy học, soạn đề thi thử THPT Quốc gia, ôn thi học sinh giỏi… Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp và đem lại những kết quả thiết thực trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của tổ Toán hai đơn vị.

Thầy Nguyễn Đăng Kỹ, tổ trưởng chuyên môn trường THPT Ngô Sĩ Liên trao đổi một số hoạt động  chuyên môn

Bên cạnh nội dung giao lưu, tọa đàm về công tác chuyên môn, tổ Toán hai trường còn tổ chức thi đấu giao lưu thể thao như cầu lông, bóng chuyền hơi… nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Sau một buổi chiều với tinh thần đoàn kết, cởi mở, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa 2 đơn vị, buổi giao lưu đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 

Lãnh đạo tổ Toán 2 trường đã tặng quà lưu niệm và hoa chúc mừng thành công của buổi giao lưu.

 

Đại biểu và cán bộ giáo viên tổ Toán tin hai trường chụp ảnh lưu niệm cui buổi giao lưu.

           

 

File đính kèm :

Đăng bình luận