Trang chủ
Tin đoàn TNCS Hồ Chí Minh
KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN NHIỆM KÌ 2020-2021

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN NHIỆM KÌ 2020-2021

               Chiều 25/9/2021, Đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Ngô Sĩ Liên nhiệm kì 2021-2022.

               Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Tuấn Anh-UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Bắc Giang, đồng chí Lê Anh Dũng - Chuyên viên Thành đoàn BG; thầy giáo Lưu Văn Xuân - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Minh Ngọc - Phó BT Đảng bộ, phó HT nhà trường; thầy Lê Văn Lực - Phó HT nhà trường cùng các thầy cô CTCĐ, Tổ trưởng CM.

         

Đồng chí Vũ Tuấn Anh-UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn BG tặng quà cho Đoàn trường tại Đại hội

           Đại hội vinh dự được đón các đại biểu khách quý là Bí thư Đoàn các trường bạn: THPT Nguyên Hồng, THPT Giáp Hải, THPT Thái Thuận; Bí thư Đoàn phường Ngô Quyền và 71 Đoàn viên đến từ các CĐ (9 ĐV Chi đoàn GV, 62 ĐV Chi đoàn HS).

          

Các đồng chí Bí thư đoàn trường THPT Thái Thuận, THPT Giáp Hải,

 THPT Nguyên Hồng tặng hoa chúc mừng đại hội

           Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Mai Chi - Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021; Nhiệm vụ, phương hướng, mục tiêu giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022. BCH khóa cũ cũng đã trình bày bản báo cáo kiểm điểm trước Đại hội. 

            Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng uỷ nhà trường, thảo luận đóng góp ý kiến cho bản báo cáo văn kiện, bầu BCH Đoàn trường khoá mới gồm 15 đồng chí và bầu chức danh Bí thư Đoàn trường trực tiếp tại Đại hội, thông qua nghị quyết ĐH. (đồng chí Ngô Thị Mai Chi được đại hội tín nhiệm bầu và tiếp tục giữ chức Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022)

  

Thầy giáo Lưu Văn Xuân - Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Các bạn Đoàn viên thanh niên bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

            Cũng tại ĐH, đc Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn BG đã thay mặt BTV Thành đoàn BG tặng các bằng khen của Tỉnh đoàn BG cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021, tặng Giấy khen của Thành đoàn Bắc Giang cho các đồng chí trong BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Thanh niên nhà trường nhiệm kì vừa qua.

Đ/c Vũ Tuấn Anh -Bí thư Thành Đoàn BG - thay mặt BTV Thành Đoàn

tặng Bằng khen, giấy khen cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Đ/c Vũ Tuấn Anh -Bí thư Thành Đoàn BG - thay mặt BTV Thành Đoàn

tặng giấy khen cho các đồng chí trong BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

              Với sự kế thừa truyền thống của ngôi trường qua 75 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ và lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao, hy vọng BCH khóa mới sẽ cùng nhau đoàn kết để đưa phong trào Đoàn và Thanh niên trong nhà trường ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy, BGH và Đoàn cấp trên giao phó. Đại hội bế mạc vào hồi 17h30 phút cùng ngày. Xin chúc mừng thành công của Đại hội!

Toàn cảnh các đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Vũ Tuấn Anh -UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn BG;

các thầy cô trong Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022

 

Tác giả bài viết: Đồng chí: Ngô Thị Mai Chi - Bí thư Đoàn trường.

Ảnh: CLB nhiếp ảnh NSL

File đính kèm :

Đăng bình luận