Trang chủ
Tin đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Diễn đàn tuổi trẻ Thành phố Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Diễn đàn tuổi trẻ Thành phố Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Sáng ngày 18/3/2015, tại Hội trường UBND thành phố Bắc Giang. Ban Thường vụ Thành Đoàn Bắc Giang đã tổ chức diễn đàn:  “Tuổi trẻ Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Trương Quang Hải- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Đồng chí Trần Minh Hà – Phó Chủ tịch UNBD thành phố. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó CT Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, Đồng chí Trần Thị Hà – Bí thư Thành Đoàn; các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn, ban, ngành, các trường THPT,  đoàn thể thành phố cùng hơn 200 ĐVTN trên địa bàn thành phố.

Dai bieu tham gia dien dan

(Đại biểu khách mời tham gia chia sẻ tại Diễn đàn)

Anh trao ky niem Chuong

 

(Lãnh đạo thành phố nhận Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ)

Tại chương trình, đồng chí Trần Thị Hà – Bí thư Thành Đoàn phát biểu ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành tích của tuổi trẻ Bắc Giang trong quá trình xây dựng quê hương đất nước. Và phát động phong trào thi đua: “Tuổi trẻ Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” được thể hiện qua 02 phóng sự đặc sắc: Quan tâm của các cấp ủy, chính quyền trong công tác phát triển Đảng viên trong độ tuổi Đoàn và Ghi nhận những kết quả của tuổi trẻ thành phố trong thực hiện cuộc vận động đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên.

Tại buổi diễn đàn đồng chí Trương Quang Hải, thầy giáo Lưu Hải An – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Sĩ Liên và các khách mời đã có những trao đổi, chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề bồi dưỡng, kết nạp đảng viên trong độ tuổi đoàn hiện nay, những thuận lợi và khó khăn. Qua những chia sẻ cho thấy đối tượng là đoàn viên thanh niên được đứng trong hàng ngũ của Đảng hiện nay ngày một tăng, thể hiện sự phấn đấu không ngừng của các đoàn viên thanh niên trong tình hình mới.

Kết thúc chương trình BTV Thành Đoàn đã tổ chức trao 05 kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho thầy giáo, lãnh đạo thành phố Bắc Giang có nhiều tâm huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố trong thời gian qua.

File đính kèm :

Đăng bình luận