Trang chủ
Thông báo
THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG !

THƯ CHÚC TẾT MẬU TUẤT 2018 CỦA HIỆU TRƯỞNG !

         Thân ái gửi cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, các bậc phụ huynh, học sinh Trường THPT Ngô Sĩ Liên!

        Nhân dịp bước sang năm 2018, đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Ban Giám hiệu Trường THPT Ngô Sĩ Liên, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, các bậc phụ huynh, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

        Năm 2017, Trường THPT Ngô Sĩ Liên đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường chất lượng cao của tỉnh. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học; tăng cường chất lượng dạy và học tiếng Anh; cơ sở vật chất của trường được đầu tư; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả.

       Năm 2017, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và phát triển toàn diện.  Năm 2017, đánh dấu một chặng đường 71 năm phát triển và khẳng định sự trưởng thành vững chắc của nhà trường. Những thành tích trân trọng, góp phần thêm bề dày truyền thống nhà trường đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, tính kỉ luật, niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường cùng với sự  phối hợp  của  các tổ chức Đoàn thể  nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

       Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa Xuân, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể  cán bộ giáo viên, công nhân viên, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

         Cũng nhân nhịp này, tôi xin gửi tới các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.
        Nhiệm vụ của chúng ta trong năm học 2017 - 2018 là hết sức nặng nề khi mà khó khăn và thách thức vẫn còn hiện diện. Song, Tôi mong muốn và tin tưởng rằng chúng ta sẽ luôn vững tin, tiếp tục phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển và tiếp tục phát huy giữ vững thương hiệu “Yêu nước – Ham học – Dũng cảm - Sáng tạo - Hội nhập”!

                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                                                                                   NGƯT. ThS. LƯU HẢI AN

Đăng bình luận