KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 6 NĂM 2017

1. Chuẩn bị chu đáo các điều kiện, tổ chức các kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế: Thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2017 – 2018 và thi THPT quốc gia năm 2017.

2. Hoàn thiện báo cáo tổng kết năm học, đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ những hạn chế yếu kem; nộp các phòng ban chức năng của Sở GD&ĐT; Làm tốt công tác thi đua – khen thưởng.

3. Triển khai kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, cán bộ, quản lý; Xây dựng vở luyện đề cho năm học mới.

4. Kiểm kê tài sản nhà trường; chuẩn bị các cơ sở vật chất (Bàn ghế, phòng điều hành, điện, nước, điện thoại, ánh sáng,…) để tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kỳ thi THPT quốc gia 2017; Hoàn thiện các thủ tục đấu thầu hạn mục mua sắm, sửa chữa trước 30/6/2017 và thanh lý tài sản theo quy định hiện hành.

5. Tổ chức hoạt động hè đảm bảo tuyệt đối an toàn; Duy trì hiệu quả hoạt động câu lạc bộ tiếng Nhật và tiếng Hàn; Làm tốt công tác thanh niên tình nguyện hè 2017.

6. Lập danh sách cán bộ, giáo viên đăng ký thăm quan du lịch đảo Cô Tô. Dự kiến thời gian đi vào các ngày 24, 25, 26/7/2017.

7. Quản lý việc trực trường của học sinh và đảm bảo an ninh của bảo vệ nhà trường.