KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2019

1. Phát động thi đua và tổ chức triển khai, thực hiện các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ gắn với việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2. Tập trung duy trì nâng cao chất lượng dạy và học ôn thi THPT quốc gia 2019 và ôn thi học kỳ II. Chuẩn bị các điều kiện và tổ chức tốt thi học kì II (khối 10,11) đảm bảo nghiêm túc, khách quan và công bằng.

3. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia năm 2019 cho học sinh K12, kiểm tra chéo, rà duyệt bổ sung; Hoàn thiện dữ liệu thi tuyển sinh lớp 10 THPT.

4. Đánh giá theo CBQL, GV theo Chuẩn nghề nghiệp và đánh giá, xếp loại công chức, viên chức theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT. Hoàn thiện các loại báo cáo sơ kết để gửi các phòng, ban chức năng của Sở; Làm tốt Công tác Thi đua - Khen thưởng, đảm bảo đúng ý nghĩa, xây dựng các điển hình tiên tiến.

5. Kiểm kê tài sản nhà trường; chuẩn bị các cơ sở vật chất (Bàn ghế, phòng điều hành, điện, nước, điện thoại, ánh sáng,…) để tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

6. Hoàn thiện hồ sơ Đoàn viên cho học sinh K12 và chuyển sinh hoạt đoàn cho học sinh về đơn vị xã, phường.

7. Tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ ra trường cho HS khối 12.

------------------------------------------------------

Chi tiết xem file đính kèm dưới đây!