KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 10/2018

1. Tiếp tục tuyên truyền, tổ chức tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TWC của Bộ Chính trị (khóa XII); tuyên truyền chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

2. Quản lý tốt kỷ cương nền nếp Dạy và Học của học sinh và giáo viên. Chỉ đạo các tổ chuyên môn tập trung đổi mới PPDH, đổi mới sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục. Tiếp tục thực hiện thi đua đợt 1 chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10 và tháng 11 năm 2018. Nâng cao chất lượng bồi dưỡng các đội dự tuyển HSG văn hóa cấp tỉnh và các Dự án thi Khoa học - Kỹ thuật cấp tỉnh.

3. Triển khai Ngày hội giao lưu hùng biện “English Speaking Contest 2019” cấp trường trong học sinh 36 lớp. Kết quả tham gia là một trong những tiêu chí đánh giá thi đua xếp loại các lớp cuối kì và cuối năm học. Đẩy mạnh việc học tập tiếng Anh trong nhà trường; lớp trực tuần hát tập thể 01 bài hát tiếng Anh vào giờ Chào cờ thứ Hai đầu tuần.

4. Triển khai thực hiện các khoản thu quy định và các khoản thu tự nguyện sau khi được duyệt thẩm định của Sở GD&ĐT.

5. Xây dựng và triển khai Kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn thành phố Bắc Giang; Tổ chức Hội nghị Trù bị Ngày hội giao lưu hùng biện tiếng Anh “English Speaking Contest 2019” các trường THPT trong khối tri đua số 1 và Cụm chuyên môn thành phố Bắc Giang.

6. Tổ chức cho các học sinh của Đội tự quản TNXK, CLB Tài hoa trẻ và Đội văn nghệ nhà trường, BCH Đoàn trường đi giao lưu học tập tại trường THPT Ba Vì, Hà Nội.