KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 02.2019

1.  Chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2.  Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao Mừng Đảng - Mừng Xuân, hưởng ứng “Tết trồng cây” do địa phương phát động.

3.  Chỉ đạo thực hiện nghiêm túc kế hoạch, chương trình nội dung dạy học học kì II. Duy trì kỷ cương, nền nếp dạy và học, sỹ số học sinh sau Tết Nguyên đán. Tiếp tục tăng cường các hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

4. Nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng HSG văn hóa cấp tỉnh và Khoa học học – Kỹ thuật cấp quốc gia. Tập trung các nguồn lực để nâng cao số lượng và chất lượng giải.

5. Tập trung xây dựng đề thi thử THPT Quốc gia theo cấu trúc đề thi tham khảo của Bộ. Các đề thi thử có chất lượng tốt được cộng điểm thi đua và đăng lên website trường.

6. Tổ chức các lớp ôn Chuyên đề và Lớp ôn Chất lượng cao cho học sinh khối 12.

7. Rà duyệt hồ sơ của học sinh khối 12 và làm tốt công tác tư vấn hướng nghiệp. Xây dựng dữ liệu thi THPT quốc gia năm 2019 (Đ/c Long CNTT và GVCN K12).

8. Triển khai và hoàn thiện các yêu cầu Công văn của Sở GD&ĐT và cấp trên.

9. Thi thử THPT QG lần 02: Chiều 22/02/2019 và ngày 23/02/2019 (Chiều thứ Sáu và ngày thứ Bảy).

10. Tổ chức giải bóng đá nam (Đoàn trường chủ trì). Yêu cầu tổ chức khoa học, hiệu quả, ý nghĩa, không làm ảnh hưởng đến việc học của HS toàn trường.