KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 01.2019

1. Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019); tiếp tục tổ chức thực hiện học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

2. Duy trì kỷ cương, nền nếp, thực hiện nghiêm túc kế hoạch, chương trình, nội dung dạy học đầu học kì II. Tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác học kì II theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang. Hoàn thiện các loại báo cáo sơ kết học kì I để gửi các phòng, ban chức năng của Sở.

3. Chuẩn bị các điều kiện để tổ chức cho cán bộ giáo viên, học sinh đón Tết Nguyên đán, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn; nghiêm túc chấp hành các hướng dẫn về nghỉ Tết, tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc quy định về quản lý và sử dụng pháo nổ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quan tâm, động viên thiết thực nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

4. Tiếp tục nâng cao chất lượng ôn thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh và chuẩn bị cho cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp quốc gia. Tích cực tham gia các cuộc thi về ATGT và viết thư quốc tế UPU.

5. Tổ chức họp CMHS cuối kỳ I để thông báo kết quả học tập, rèn luyện và tuyên truyền vận động xã hội hóa; bàn giải pháp phối hợp giáo dục học sinh; thu các khoản thu theo phân kỳ; thu tiền đồng phục học sinh khối 10; CMHS khối 12 đăng ký lớp ôn thi chất lượng cao (phấn đấu đạt từ 25 điểm/3 môn thi trở lên, học phí thỏa thuận).

6. Xây dựng Kế hoạch ôn tập thi THPT Quốc gia 2019. Triển khai tới toàn thể giáo viên dạy khối 12.

7. Tổ chức đón Đoàn kiểm tra công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2018-2019 vào ngày 21/01/2019 ( theo Công văn số 876/SGDĐT-KTKĐCLGD, ngày 11/9/2018 của Sở GD&ĐT).

(Chi tiết xem file đính kèm dưới đây).