Học sinh cũ
MỜI HỌP MẶT BAN LIÊN LẠC HỘI CỰU GIÁO CHỨC VÀ BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH CÁC KHÓA TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN

BAN GIÁM HIỆU - BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH

TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN, TỈNH BẮC GIANG

Trân trọng thông báo và kính mời!

Để chuẩn bị cho Đại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường, Ban giám hiệu và Ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Ngô Sĩ Liên trân trọng kính mời Ban liên lạc Hội cựu Giáo chức và Ban liên lạc cựu học sinh các khóa  về dự buổi gặp mặt thân mật và thăm lại trường.

Địa điểm: Số 143 - đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Thời gian: 7 h 00 sáng thứ Tư, ngày 11/11/2015.

Hiện nay, mặc dù đã cố gắng liên lạc nhưng nhà trường chưa nhận được đầy đủ danh sách Ban liên lạc các khóa và các lớp. Kính đề nghị các anh, chị cựu học sinh các khóa, các lớp gửi các thông tin về khóa, lớp mình theo địa chỉ email: Lhan@bacgiang.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại của thày Lưu Hải An - Hiệu trưởng (0912.314.012) để được cụ thể hơn.

Thông báo này thay cho giấy mời. Rất mong được gặp lại các Quý thầy giáo, cô giáo và các cựu học sinh của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT

Stt

Phụ trách