Đoàn thanh niên
CÂU LẠC BỘ THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG THPT NGÔ SĨ LIÊN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH KHUYẾT TẬT

Vào hồi 2 giờ chiều ngày 27/9/2020, CLB Thiện nguyện trường THPT Ngô Sĩ Liên đã tổ chức trung thu cho các em học sinh khuyết tật của trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 2 tại xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Phụ trách CLB là cô Đinh Thị Yến và em Chu Yến Nhi học sinh lớp 12A9. Tham gia cùng CLB có đại biểu là cô Nguyễn Thu Thuỷ và cô Lê Thị Thanh Hà cùng 20 em học sinh trong CLB Thiện nguyện là học sinh của nhà trường.

Tham dự chương trình có đầy đủ các thầy cô của trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 2 và 100 em học sinh của trung tâm cùng rất nhiều các cơ quan đoàn thể đến ủng hộ cho các em ở đây.

CLB xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô trong nhà trường và tập thể học sinh lớp 11A7.

CLB đã lên kế hoạch chu đáo và tổ chức buổi trung thu cho các em rất vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa. Khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh ở đây, các thành viên trong CLB đều cảm thấy thực sự hạnh phúc và xúc động.

Một số hình ảnh trong buổi thiện nguyện

Giáo viên: Đinh Thị Yến, Tổ Hóa - Sinh