Trang chủ
Công đoàn
GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tất cả mọi người ở khắp mọi miền của Tổ quốc đều háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống; đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Chiều ngày 8/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”. Về dự và chung vui có sự hiện hiện của đ/c Lưu Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đ/c trong BGH, BCH CĐ, BTV Đoàn trường, các tổ CM…

Trong năm 2020, chị em phụ nữ trường THPT Ngô Sĩ Liên cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều chị em đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, “Đoàn viên công đoàn xuất sắc”, danh hiệu nữ công 2 giỏi.... Buổi gặp mặt là dịp để biểu dương những cống hiến thầm lặng của các chị em phụ nữ tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong các phong trào thi đua của nhà trường, nêu gương người tốt, việc tốt, tham gia các hoạt động xã hội và xây dựng gia đình hạnh phúc,…

Một phần quan trọng của buổi gặp mặt năm nay - đó là việc tổ chức giao lưu văn nghệ, có trao thưởng giữa các tổ công đoàn (8 tổ). Đây là dịp để các đồng chí nữ CBGV, NV thể hiện tài năng văn nghệ, sự sáng tạo của mình; thông qua lời ca tiếng hát, chị em được giao lưu, chia sẻ, phát huy năng khiếu của mình. Những tiết mục văn nghệ, hát múa xen lẫn nhau tạo cho không khí buổi tọa đàm trở nên vui vẻ, đầm ấm, tạo nguồn sức mạnh cổ vũ, động viên và khích lệ các chị, các em tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Để tiếp tục phát huy vai trò của nữ CBGV, NV trường THPT Ngô Sĩ Liên trong năm 2021, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã phát động đợt thi đua đến ngày 20/10, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc..., thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, ấm áp tình cảm của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn./.

 

            Lê Nguyên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

 

 

 

 

File đính kèm :

Đăng bình luận