Trang chủ
Các tổ chuyên môn
TỔ VĂN PHÒNG NĂM HỌC 2021 - 2022

TỔ VĂN PHÒNG NĂM HỌC 2021 - 2022

                 Trường THPT Ngô Sĩ Liên thành lập từ năm 1946, đến nay đã trải qua gần 75 năm xây dựng và trưởng thành. Là một bộ phận không thể thiếu của trường THPT, ngay từ đầu thành lập, tổ Văn phòng đã gắn liền với sự phát triển của trường THPT Ngô Sĩ Liên.

              Quá trình 75 năm gắn bó và phát triển cùng nhà trường, tổ Văn phòng không có thành tích vang dội như những tổ chuyên môn khác nhưng có đóng góp tích cực và hiệu quả cho các hoạt động của trường.

                Nhiệm vụ trọng tâm của tổ là tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu, phục vụ cho công tác giảng dạy như: thực hiện chế độ chính sách cho giáo viên và học sinh, phục vụ đồ dùng dạy học, sách giáo khoa, tài liệu tham khảo; quản lý và cấp phát bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, học bạ, hồ sơ của học sinh; bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường; làm cho không gian trường luôn sạch đẹp... Bằng những công việc nhỏ bé đó tổ Văn phòng đã góp phần công sức nhỏ bé của mình vào thành tích chung của trường trong suốt 75 năm qua.

                Hiện tại tổ Văn phòng có 6 đồng chí cán bộ, nhân viên. Trong đó, có 01 cán bộ kế toán,  01 nhân viên văn thư, 01 nhân viên y tế học đường, 01 nhân viên công nghệ thông tin, 01 nhân viên thư viện kiêm thủ quỹ và 01 nhân viên phụ trách thiết bị - thí nghiệm. Ngoài ra, tổ còn phụ trách 02 đồng chí làm công tác bảo vệ và 02 đồng chí chịu trách nhiệm vệ sinh, lao công.

             Tổ Văn phòng có 05 đảng viên, sinh hoạt tại chi bộ Xã hội – Văn phòng; 04 đồng chí có trình độ đại học, 01 đồng chí có trình độ Cao đẳng, 01 đồng chí có trình độ trung cấp. Những năm gần đây tổ Văn phòng đã có nhiều việc làm thiết thực phù hợp với nhu cầu đổi mới trong phong trào “ Hai tốt”, đáp ứng kịp thời xu hướng chung của xã hội và thời đại. Ghi nhận thành tích của các đồng chí trong tổ, nhiều năm liền tổ được công nhận là tổ Tiên tiến.

             Năm học 2021-2022 hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập trường, các thành viên trong tổ luôn tự hào khi được công tác tại ngôi trường có bề dày thành tích, là một trong những trường đi đầu trong công tác dạy và học của tỉnh Bắc Giang. Tổ Văn phòng luôn phấn đấu, cùng các tổ chuyên môn khác quyết tâm xây dựng tổ thành một tập thể có tính chuyên môn cao, đoàn kết, thống nhất để đạt thành tích cao nhất, vững bước cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

File đính kèm :

Đăng bình luận